Ads Top

Anh yêu em, chỉ vì em là chính em

Này em!

Sau này khi bên cạnh anh, em không cần phải dày công trang điểm. Hãy cứ yên tâm để mặt mộc, những hôm nào em cảm thấy lười và thèm sự thoải mái. Vì trang điểm hoài sẽ rất hại da. Thêm nữa mỗi lần thực hiện thấy em vô cùng là tốn sức. Và vì, anh yêu em không phải chỉ do em xinh đẹp. Người xinh đẹp như em bên ngoài có rất nhiều. Anh yêu em, chỉ vì em là chính em, vì những điều mà bản chất tự nhiên em có!

Với cả đi ăn với anh, đừng cứ sợ món này, kiêng dè món kia, dù thật sự tất cả đều là những món em rất muốn ăn, chỉ vì lý do sợ tăng cân, sợ béo, sợ anh chán chê gì gì đó như em nói. Em tăng cân càng hay. Tròn tròn mủm mĩm chút càng tốt. Điều đó cho thấy rằng em luôn khỏe mạnh. Có khỏe mạnh thì mới có vui vẻ. Anh luôn muốn thấy em vui vẻ. Còn nếu thật sự muốn vì anh, thì hãy chịu khó siêng vận động, tập thể dục. Điều đó khiến anh thấy hài lòng hơn là nhìn người yêu của mình phải sống trong chật vật, khổ sở như vậy!

Anh yêu em, chỉ vì em là chính em


Rồi cũng làm ơn dẹp luôn giùm anh mấy đôi giày cao gót, nếu em vốn dĩ đi không quen. Chân ngắn thì đã sao? Nhớ mỗi lần hôn, chưa từng một lần anh bắt em phải khổ sở nhón lên, vậy tại sao em phải tự ép mình khổ sở, bước từng bước đi vụng về trên những đôi giày đó? Bữa anh lớn tiếng khi em không cẩn thận mà ngã trật chân, hôm nay cho anh xin lỗi, vì lúc đó anh thật sự rất đau lòng!

Nói chung, khi ở cạnh anh, có 2 điều anh muốn em ghi nhớ. Thứ nhất, hãy luôn là chính em. Thứ hai, nhấn mạnh nhiều lần điều thứ nhất!
Hãy cứ cười thật to khi em vui, khóc thật lớn mỗi khi em thấy buồn. Yêu thì nói yêu, thương thì bảo thương. Nóng giận cứ nói ra, khó chịu đừng giữ trong lòng. Bước ra đời, em có thể đeo bao nhiêu lớp mặt nạ tùy ý em thích. Nhưng về với anh, đeo nửa bên thôi anh cũng thấy nặng nhọc giùm. Xin em đừng như vậy! Thế giới ngoài kia vốn dĩ đã quá phức tạp rồi, xem anh là một chốn bình yên duy nhất đi, có được không?

Facebook / Hạ Vũ

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.