Ads Top

Khi yêu, con gái mong muốn điều gì ở con trai?

Trong tình yêu, con gái thực sự rất khó hiểu, thâm chí bản thân họ còn không biết mình phức tạp thế nào và thậm chí chính họ cũng chưa biết rõ mình muốn điều gì ở người con trai

Có một điều hiển nhiên là mỗi chúng ta đều có những mong muốn nhất định ở đối phương khi bắt đầu một mối quan hệ. Những mong muốn này có thể biến hóa theo mỗi cá nhân, nhưng chung quy lại với con gái thường là những nhu cầu rất cơ bản sau đây.

1. Muốn người ấy coi mình là điều ưu tiên

Con gái luôn muốn trở thành một phần quan trọng, một điều ưu tiên trong cuộc sống của người con trai họ yêu. Điều này không có nghĩa họ muốn người ấy luôn ở bên mình 24/7 mà họ mong đợi cảm giác trở thành một phần đặc biệt trong cuộc sống của người con trai, và người ấy thực sự trân trọng họ cũng như mối quan hệ của đôi bên.
Con gái luôn muốn trở thành một phần quan trọng trong cuộc sống của người con trai họ yêu.
Con gái luôn muốn trở thành một phần quan trọng trong cuộc sống của người con trai họ yêu.
Trong cuộc sống, con trai cũng cần chia sẻ mối quan tâm cho công việc, gia đình, bạn bè và sự riêng tư khác. Tuy nhiên, nếu con trai không cho con gái có cảm giác được ưu tiên, ví dụ như họ coi trọng công việc hơn họ cũng như tình cảm dành cho họ, có khả năng họ sẽ chấm dứt mối quan hệ.

2. Muốn được lắng nghe

Con gái luôn thích chia sẻ, đó cũng là lý do vì sao họ thường nói nhiều hơn con trai. Con gái thường tâm sự nhiều với người con trai của mình vì họ mong muốn có cảm giác được lắng nghe, được thấu hiểu. Họ sẽ không hài lòng khi người ấy không chú tâm đến điều họ nói, thường lơ đễnh, xem điện thoại thường xuyên hay gạt đi lời nói của họ.

3. Cảm giác được an toàn

Con gái luôn cần có cảm giác an toàn khi ở bên người con trai mình yêu. Người ấy không nhất thiết phải có cơ bắp cuồn cuộn hay biết võ đánh bại người khác. Họ chỉ cần có cảm giác được bảo vệ và chở che về mặt thể chất lẫn tinh thần. Họ muốn một người luôn ở bên mỗi khi họ cần. Người ấy có thể giúp họ thoát khỏi những bất an, phán xét hay thói xấu của cuộc đời. Người ấy có thể mang đến cảm giác an toàn và một tình yêu không điều kiện dành cho họ.
Cảm giác được an toàn
Con gái luôn cần có cảm giác an toàn khi ở bên người con trai mình yêu.

4. Muốn được nâng niu và trân trọng

Con gái luôn cần người con trai trân trọng những điều họ làm cho người ấy cũng như sự có mặt của họ trong cuộc đời của người ấy. Ngay từ giây phút người con trai thôi không còn cho rằng những điều họ làm dĩ nhiên, họ nguyện trao hết yêu thương, sức mạnh và sự quan tâm cho cuộc sống của người ấy.

5. Cảm giác lãng mạn

Con gái vốn hay mơ mộng. Họ luôn thích có những điều lãng mạn bay bổng trong cuộc sống, nhất là với tình yêu. Họ không cần những món quà đắt tiền hay hàng ngàn đóa hồng tươi thắm, con gái cần những điều lãng mạn nho nhỏ như một suy nghĩ tận tâm thực sự dành cho nàng, một chút tếu táo hài hước khi họ buồn, hay một cái nắm tay những lúc họ bất an, những lời nói yêu thương làm họ thấy ấm lòng.

6. Trở nên xinh đẹp hơn

Chúng ta thường nói con gái là phái đẹp, nhưng nhiều khi chính điều đó lại khiến con gái cảm thấy áp lực trong xã hội. Họ luôn phải cố gắng để mình đẹp hơn trong mắt người khác, họ luôn cảm thấy bất an mỗi khi có những dấu hiệu xấu xí trên cơ thể. Đối với họ, một người con trai lý tưởng sẽ giúp họ cảm nhận được cái đẹp của mình. Họ sẽ rất hạnh phúc khi người ấy nói rằng họ thật xinh đẹp ngay cả khi họ không hề hoàn hảo.

7. Lắng nghe tâm sự của người ấy

Như đã nói ở trên, con gái rất thích chia sẻ. Họ luôn muốn được lắng nghe, tâm sự và chuyện trò cùng người mình yêu. Có nhiều người con trai thường không biết cách tâm sự và giãi bày với người con gái họ yêu, điều đấy có thể khiến con gái tổn thương khi cho rằng nửa kia không tin tưởng ở mình.
  Lam Anh
Nguồn: Relrules

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.