Ads Top

Chợt tỉnh giấc, tôi chết ngất khi thấy chồng hì hục lột quần áo ra rồi nhấp

Miệng há hốc, mắt trợn tròn, tôi không dám tin vào những gì mình đang nhìn thấy trước mắt. Anh đang hì hục lột quần áo trên người ra, nhấp nha nhấp nhổm bò qua bò lại trên người tôi.


Ai cũng nói hai chúng tôi là một cặp vợ chồng hài. Mà tôi thấy cũng đúng thật, ngay cả khi yêu nhau, ai cũng nói cách yêu của chúng tôi thật lạ. Người ta thì tìm mọi cách làm nhau vui lòng, còn chúng tôi thì lại tìm mọi cách trêu trọc nhau rồi cùng nhau phá lên cười đầy thích thú. Bố mẹ hai bên nhìn chúng tôi mà cũng thấy băn khoăn lắm vì không biết sau này khi về chung sống cùng nhau thì chuyện gì sẽ xảy ra với chúng tôi nếu như tình trạng thích trọc phá nhau này cứ tiếp diễn. Không ngờ…
Sau  khi chúng tôi chính thức về chung sống một nhà thì anh bỗng thay đổi 180 độ. Trưởng thành và mạnh mẽ hơn tôi tưởng rất nhiều. Anh càng lúc càng chứng minh cho tôi thấy, anh đã trở thành người đàn ông của gia đình, có thể che chở, bảo vệ, mang lại hạnh phúc suốt cả đời.
Sáng sáng, chúng tôi cùng nhau ra khỏi nhà để bắt đầu công việc của riêng mình.Chiều tối anh đón tôi trở về, chúng tôi cùng nhau nấu nướng, dọn dẹp nhà cửa. Còn nếu hôm nào tôi lười biếng, anh vẫn vui vẻ đưa tôi ra ngoài ăn mà không kêu ca hay phàn nàn bất cứ một điều gì. Mà không hiểu sau khi kết hôn, anh học ở đâu cái kiểu hay áp dụng mấy mẹo vặt dân gian truyền lại vào cuộc sống của chúng tôi. Như ăn mặn đẻ con trai là một ví dụ điển hình.
quan-ao-blogtamsuvn
Sau  khi chúng tôi chính thức về chung sống một nhà thì anh bỗng thay đổi 180 độ. (Ảnh minh họa)

Anh nói anh không quan trọng chuyện con cái nhưng bố mẹ anh cứ giục giã mãi nên anh cũng muốn làm lần luôn cho ông bà yên tâm. Thế là đồ ăn thức uống của anh mặn khủng khiếp. Nhìn anh nhăn nhó, uống hết tô canh đầy muối, tôi trêu trọc:
- Có khi con trai đâu chưa thấy lại phải nhập viện chữa bệnh thận thì hay?
Và rồi tôi có thai. Anh cưng tôi hơn trứng mỏng. Chẳng cho tôi động tay chân vào bất cứ việc gì. Mang thai mới có tháng đầu mà tôi nghén nặng khủng khiếp. Ăn gì cũng nôn dù chỉ là món nhẹ. Thâm chí uống nước cũng không uống nổi. Hình như bất cứ thứ mùi gì cũng có thể khiến cho cơn ốm nghén của tôi trỗi dậy vậy. Nhìn tôi mặt xanh như tàu lá, ai cũng lo lắng không yên. Nhất là anh, anh cũng hốc hác đi theo tôi. Tối ngày hôm ấy…
quan-ao-blogtamsuvn
Miệng há hốc, mắt trợn tròn, tôi không dám tin vào những gì mình đang nhìn thấy trước mắt.  (Ảnh minh họa)
Có lẽ ban ngày ngủ hơi nhiều nên giấc ngủ đêm đó không sâu, cứ chập chà chập chờ và tôi chợt tỉnh giấc. Miệng há hốc, mắt trợn tròn, tôi không dám tin vào những gì mình đang nhìn thấy trước mắt. Anh đang hì hục lột quần áo trên người ra, nhấp nha nhấp nhổm bò qua bò lại trên người tôi.
- Anh… Anh làm chuyện kinh dị gì thế này! – Tôi ấp úng
- Ơ… Anh xin lỗi, anh làm tỉnh giấc hả? – Anh hốt hoảng
- Anh… Muốn làm gì…? – Tôi chỉ tay vào bộ dạng đáng nghi đó của anh
- À, em đừng có tưởng tượng bậy bạ. Anh nghe người ta nói làm cách này để ốm nghén thay vợ. Anh thấy em vất vả với con quá nên muốn thử xem thế nào… Đáng lẽ không phải lột đồ đâu, nhưng anh thấy bò qua bò lại nóng lắm nên làm thế cho đỡ vã mồ hôi.
Tôi nghe xong mà ôm bụng cười như nắc nẻ. Nhất là khi anh bảo ngày mai tôi phải ngủ thật say. Bởi nếu tôi tỉnh giấc, phát hiện ra anh làm thì chẳng còn linh nghiệm nữa. Tôi ôm chặt lấy anh, lí nhí câu cảm ơn. Anh ngơ ngác không hiểu tôi cảm ơn anh vì điều gì. Nhưng với tôi, tất cả những gì anh đã làm cho tôi trong thời gian qua, cả chuyện hôm nay nữa, nó vô cùng đáng trân trọng. Người ta nói đúng, phụ nữ lấy chồng giống như đánh bạc, xinh đẹp giỏi giang cũng không bằng may mắn. Và trong canh bạc cuộc đời này, tôi nghĩ mình đã tìm được may mắn đích thực rồi.

VT / Theo Một thế giới

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.