Ads Top

Đêm tân hôn kinh hoàng của gái quê lấy chồng thành phố lúc gà gáy

Nằm bất động trên giường, Hiền ứa nước mắt cay đắng và nhục nhã. Đêm tân hôn của cô ở ngôi nhà giàu có lại kinh hoàng và khủng khiếp đến thế ư?


Ngày nhà trai đi hẳn hơn chục chiếc ô tô xịn về quê Hiền dạm ngõ, ai nấy cũng ngạc nhiên trước độ giàu có của chồng Hiền. Hiền mới ra thành phố làm được 2 năm, ấy vậy mà đã gặp và yêu ngay được công tử nhà giàu để hôm nay có đám cưới linh đình thế này.
Chuyện tình của Hiền và Công thì gian truân lắm. Công yêu Hiền tha thiết và sẵn sàng cãi lời bố mẹ để cưới cô gái nhà quê nghèo khó này dù bố mẹ ngăn cấm thế nào. Ngày về nhà Hiền dạm ngõ, bố mẹ chồng cứ bĩu môi rồi nói chê bai nhà gái các kiểu thì bố mẹ Hiền chỉ biết im lặng. Họ giàu nên họ mới cư xử như thế, ai bảo Hiền là con nhà nông lại nghèo rớt mồng tơi như vậy.
Ngày cưới đến, nhà gái cũng cố vay mượn tiền để tổ chức đám cưới linh đình để nhà Công đỡ chê bai, xấu hổ. Rước dâu về, Công cứ nắm chặt tay vợ mà an ủi đừng tự tin vì gia thế. Anh yêu cô và không cần Hiền mang theo bất cứ thứ vật chất nào về nhà anh hết.
dau-pho1-blogtamsuvn
Thấy vợ chồng Công tình cảm như thế, ai cũng tấm tắc rằng họ đẹp đôi và sau này ắt sẽ hạnh phúc viên mãn (ảnh minh họa)
Về đến nhà trai, Công đưa vợ đi chúc rượu mọi người. Công không phải là người biết uống rượu nên mới uống tầm 7, 8 chén rượu anh đã phê và mặt đỏ ửng lên nói lảm nhảm. Say rượu là thế nhưng lúc nào Công cũng nắm chặt tay vợ không buông. Thấy vợ chồng Công tình cảm như thế, ai cũng tấm tắc rằng họ đẹp đôi và sau này ắt sẽ hạnh phúc viên mãn.
Tiệc cưới linh đình, vui vẻ mãi chiều tối mới kết thúc. Xong xuôi, Hiền vội đưa chồng lên phòng nghỉ ngơi anh say quá rồi. Cũng may chồng say rượu không ói không thì ghê chết. Chưa kịp thay váy cưới mẹ chồng đã gọi lớn Hiền xuống dọn dẹp các kiểu rồi.
Mệt rã rời chân tay sau ngày cưới khá vất vả và mệt nhọc, khuya muộn Hiền tắt điện đi ngủ mà chồng vẫn chưa tỉnh rượu. Anh ngủ không biết trời đất và quên luôn cả tân hôn với vợ.
Gần sáng lúc gà gáy, Hiền dậy đi xuống dưới nhà đi vệ sinh nhưng vừa đi lên tầng 2 ngang qua phòng anh nuôi của chồng, bỗng dưng có 1 bàn tay thô ráp bịt miệng Hiền lại và lôi cô vào trong ép sát Hiền xuống giường không cho cô chống cự gì. Biết mình bị anh rể bắt cóc vào phòng, Hiền cố rẫy rụa để thoát ra nhưng anh ta đã nhét khăn vào miệng Hiền và lột quần áo của em dâu ra làm chuyện khinh bỉ.
dau-pho3-blogtamsuvn
Hiền ứa nước mắt cay đắng và nhục nhã (ảnh minh họa)
- Thằng Công nó say rượu không tân hôn được thì để anh giúp em. Gái quê chắc vẫn còn trinh và thú vị lắm đây. Em nằm yên đấy, đừng có la lên chỉ thiệt thân thôi.
Cớ ú ớ phản kháng mà không được, tên anh nuôi đểu cáng ấy cứ thế mà cưỡng hiếp Hiền bằng được đến khi hả hê thì mới thôi. Nằm bất động trên giường của hắn ta, Hiền ứa nước mắt cay đắng và nhục nhã. Đêm tân hôn của cô ở ngôi nhà giàu có lại kinh hoàng và khủng khiếp đến thế ư? Hắn ta đã hãm hiếp cô và giờ lại đe cô không được nói chuyện này với ai, vì mẹ chồng Hiền rất ghê. Chuyện này để lộ ra ngoài ắt hẳn Hiền sẽ bị đuổi đi ngay lập tức chứ không bao giờ có chuyện cảm thông và thấu hiểu.
Đau đớn vì chuyện vừa xảy ra, Hiền gạt nước mắt mặc đồ chạy về phòng của mình. Thấy chồng vẫn ngủ ngon không biết gì, Hiền lại òa khóc nức nở. Cô không ngờ đêm tân hôn của mình lại nghiệt ngã và đầy uất hận thế này. Hiền nên tố cáo ông anh nuôi của chồng hay cứ im lặng và vờ như chưa có chuyện gì xảy ra đây? Nhưng cô mất trinh rồi, liệu đêm mai khi Công đòi gần gũi Hiền cô biết giải thích với anh như thế nào?
Trong phút giây đau đớn ấy, Hiền chợt nghĩ tới việc chạy trốn để thoát khỏi nơi địa ngục trần gian này. Cô không còn xứng đáng với tình yêu của chồng, không còn mặt mũi nào đối diện với anh nữa. Có lẽ cô nên đi, chỉ có cách đó Hiền mới trốn tránh được hiện thực tàn nhẫn này.
VT / Theo Một thế giới

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.