Ads Top

Chuyện vợ chồng – Một đêm tân hôn náo động

Đáng lẽ, đêm tân hôn phải là một đêm lãng mạn, thế nhưng đêm tân hôn của vợ chồng anh chị lại là một đêm náo động theo đúng nghĩa của nó.

Nghĩ về đêm tân hôn, người ta thường nghĩ về những gì nồng nàn, say đắm, hạnh phúc nhưng đối với chị Thanh thì đêm tân hôn vẫn khắc sâu trong tâm trí chị, là một đêm đầy biến động, dù đã 5 năm qua đi rồi bởi đêm tân hôn của vợ chồng nhà chị bị náo động theo đúng nghĩa. Bữa tiệc cưới của anh chị được tổ chức vào buổi tối, nên lúc xong xuôi mọi thứ cũng là gần 10 giờ đêm. Dù mệt mỏi những vợ chồng anh chị vẫn rất hào hứng với đêm tân hôn bởi trước đó hai người đã rất giữ gìn.
Chỉ tiếp khách mà chẳng ăn được gì, về đến nhà 2 vợ chồng chị lao đến lấy đồ ăn trong tủ lạnh ra chiến đấu. Thịt gà, thịt đông, giò, canh xương, 2 người cứ tì tì chén đủ các món, cũng lười hâm nóng lại, trời nóng ăn nguội thành ra lại ngon. Sau khi no nê chồng chị còn “quất” thêm một hộp sữa chua tráng miệng nữa mới hài lòng lên phòng để lấy sức cho chuyện trọng đại sắp diễn ra.
Trong lúc đợi chờ tiêu cơm, 2 vợ chồng chị mang đống phong bì mừng cưới ra bóc, vừa bóc vừa tán dóc chuyện trên trời dưới bể, đúc rút kinh nghiệm đám cưới lần này, để ít nữa tổ chức đám cưới vàng hay kim cương thì còn biết mà làm cho chu toàn. Sau đó, chồng chị lại nhất quyết đòi ăn xong mới đi ngủ. Anh nói rằng. “Vội vàng gì vài tiếng đồng hồ! Sáng mai ngủ bù! Anh đợi ngày này lâu lắm rồi! Yên tâm, anh vẫn khỏe lắm!” – anh tuyên bố. Chị Thanh đỏ mặt, không nói gì và đồng ý.

dem tan hon nao loanKhi màn dạo đầu đang diễn ra thì chồng chị Thanh mắt nhăn nhó, tay ôm bụng “Anh đau bụng quá!”. Chị vội vã bật dậy, lấy dầu gió xoa cho chồng xem có đỡ không, một lát lại lấy thuốc tiêu hóa cho anh uống, hứng thú vừa được khơi ra cũng phút chốc tắt ngúm. Nhưng chồng chị vẫn không có tiến triển gì, anh càng ngày càng đau. Chị sợ hãi thực sự.
Chị Thanh bật dậy như lò xo, chị nghi là do ăn uống vừa nãy rồi, đồ để trong tủ lạnh không biết là từ hôm qua hay bao giờ nữa, lại còn nhét thêm hộp sữa chua đây mà. Chồng chị vào toilet liên tục. Thế là hơn 2 giờ đêm, đôi vợ chồng son nhà chị gọi taxi vào bệnh viện cấp cứu.
Vào đến bệnh viện, bác sĩ kết luận “tiêu chảy cấp, ngộ độc thức ăn”, chị Thanh cười khổ. Trần đời có ai ngờ được đêm tân hôn lại phải trải qua trong bệnh viện bao giờ! Nước hoa quyến rũ, váy ngủ gợi cảm đã chuẩn bị đâu vào đấy, thôi thì cũng đành ngậm ngùi để đấy vậy. Vậy là đêm tân hôn, chị phải lo lắng cho sức khỏe của chồng, lau mồ hôi, thay quần áo cho chồng. Lục đục tới sáng, tình hình cũng ổn ổn. Nhìn chồng thiếp đi trên giường bệnh, chị Thanh cuối cùng mới thở phào nhẹ nhõm, mệt mỏi mà ngủ gục. Cô dâu thì chưa được hưởng dư vị của đêm tân hôn đã phải tất bật ngược xuôi, còn chú rể phong độ và bản lĩnh chưa làm chủ được cuộc chơi đã nằm gục thê thảm trên giường bệnh.
Đến hôm say chú rể đã tươi tắn hơn, cuối ngày đã được xuất viện về nhà. Ai cũng trêu chị làm gì tới mức sau đêm tân hôn chú rể đến nỗi nhập viện. Chị cười như mếu, chắc sau này phải truyền đạt lại kinh nghiệm cho con cháu mất.
Nguồn: chuyenvochong.info

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.